• Tin tức
  • Đâm bảo vệ trọng thương khi vào bệnh viện chọc phá nữ điều dưỡng

Đâm bảo vệ trọng thương khi vào bệnh viện chọc phá nữ điều dưỡng

  1. Ngày đăng: 02-12-2020
  2. Lượt xem: 318
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đâm bảo vệ trọng thương khi vào bệnh viện chọc phá nữ điều dưỡng

Đối tượng Nguyễn Thanh Trần là người nhàn rỗi và có nhà gần bệnh viện, nên những lúc rảnh rỗi đối tượng vào bệnh viện để chọc phá nữ nhân viên bảo vệ, tại thời điểm này bệnh viện tiếp nhận nhiều ca bệnh nhân đến khám nên bảo vệ đã nhắc nhở đối tượng, tức giận vì bị cản trở nên đối tượng đã về nhà lấy dao đến bệnh viện đâm bảo vệ trọng thương.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Trần (17 tuổi, thường trú tại TP Long Xuyên) liên quan vụ án bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang bị đâm trọng thương vừa qua.

Được biết nguyên nhân chính dẫn đến sự việc trên bắt nguồn từ Lê Văn Dưỡng - 29 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên - đưa người nhà đến Bệnh viện Tim mạch tỉnh cấp cứu. Tại phòng cấp cứu người này liên tục làm mất trật tự khu vực phòng cấp cứu nên được nhân viên bảo vệ là Lưu Thanh Tuấn nhắc nhở nhiều lần và mời người này ra khỏi khu vực phòng cấp cứu, nhưng Dưỡng không những không hợp tác còn gây gỗ dẫn đến đánh nhau với nhân viên bảo vệ, sau khi công an Phường đến thì sự việc mới được giải quyết.

Sau đó Dưỡng cùng cháu là Trần đến bệnh viện mang theo hung khí để đâm bảo vệ của bệnh viện là anh Tuấn. Anh Tuấn vùng chạy được vài bước thì gục xuống, rất may được cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Hiện đối tượng đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Theo baovecn.vnTin tức khác