• Tin tức
  • Đâm gục bảo vệ trộm điện thoại cửa hàng thế giới di động

Đâm gục bảo vệ trộm điện thoại cửa hàng thế giới di động

  1. Ngày đăng: 09-12-2020
  2. Lượt xem: 431
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đâm gục bảo vệ trộm điện thoại cửa hàng thế giới di động

Vừa qua sự việc tên trộm dùng dao hạ gục nhân viên bảo vệ của cửa hàng Thế giới di động ở Bắc Ninh và ra tay cướp hơn 10 điện thoại di động, sau khi nhận được tin báo cơ quan chức năng đã nhanh chóng can thiệp và bị công an bắt giữ khi người này đang lẫn trốn tại TP Hà Nội.

Đối tượng bị bắt giữ là Lê Anh Chiến (sinh năm 1993, thường trú tại phường Đa Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), đối tượng đã đâm gục nhân viên bảo vệ ở một cửa hàng Thế giới di dộng và vào cửa hàng cướp hơn 10 điện thoại có giá trị và đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết cơ quan này đã thông báo rộn rãi tại cơ quan chức năng các tỉnh thành và nhanh chóng bắt giữ được đối tượng khi đang lẩn trốn tại TP Hà Nội. Lực lượng công an đã di lý nghi phạm từ Hà Nội về phòng hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh để lấy lời khai của nghi phạm.

Hiện tại nam bảo vệ của thế giới di động khi bị phát hiện trọng thương nằm tại cửa hàng với vết máu đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ cứu chữa tận tình hiện nhân viên bảo vệ đã qua cơn nguy kịch.

Được biết tổng tài sản mà nghi phạm lấy được có giá trị hơn 150 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác