Dịch vụ bảo vệ ở KCN Hiệp Phước

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở KCN Hiệp Phước, quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng đính kèm:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
  
DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở KCN HIỆP PHƯỚC

—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Bảo vệ phát hiện phát hiện phá rừng

Công an khu rừng phòng hộ xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương đã phát hiện hàng chục gốc gỗ mới cưa, những khúc gỗ tròn gỗ xẻ nằm lăn lóc trên bìa rừng.

Những trinh sát PC49 khi đang thực hiện nhiệm vụ mở rộng vùng rừng bị tàn phá thì phát hiện 140 phiến gỗ. Những khúc gỗ này được che giấu dưới khe suối nằm rải rác dọc bìa rừng dài 1 km. mỗi khúc gỗ dài 3.5 m rộng 42 cm. Đội phó đội PC49 cho biết: các chiến sỹ đã nhiều ngày mật phục trong khu rừng nhưng chỉ mới bắt được hai đối tượng. Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận đi xẻ gỗ cho một chủ gỗ ở huyện Con Cuông.

 
Bảo vệ phát hiện phát hiện phá rừng

Đội PC49 đang làm nhiệm vụ thì gặp ban quản lý rừng phòng hộ và hạt kiểm lâm huyện Thanh Chương. Trạm trưởng trạm Thác Liếp cho biết: vụ chặt phá rừng trái phép được ban quản lý rừng phòng hộ phát hiện ngày 07/01. Khi lực lượng bảo vệ kiểm lâm phát hiện, đuổi đẩy, phá máy tời thì có ba tên lâm tặc đến tận trạm chửi bới, đe doạ.

Hiện nay, lực lượng PC49 vẫn đang thu thập dữ liệu để điều tra và làm rõ sự việc. Hiện trường vụ phá rừng vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ

 


Dịch vụ khác