Dịch vụ bảo vệ Tết Dương lịch

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h xin kính chào quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve Tet duong lich, khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn   
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC
 
Bảo vệ rút khỏi trạm thu phí

Lực lượng bảo vệ hỗ trợ của trạm thu phí đã được công ty bảo vệ yêu cầu dừng công tác dẫn đến tình trạng không thu phí được. Công ty dịch vụ bảo vệ Liên Anh đã có công văn chính thức đề nghị thanh lý, chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và rút hết 10 vị trí bảo vệ tại trạm thu phí này.
Đại diện phía công ty bảo vệ cho biết do trạm thu phí có nhiều vướng mắc với người sử dụng dịch vụ và chưa có những thỏa thuận thỏa đáng, nên lực lượng bảo vệ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện công tác tại đây.
Bảo vệ rút khỏi trạm thu phí
Thông tin từ trạm thu phí cho biết, những xe chưa mua vé tháng đều yêu cầu nhân viên trạm mở barie và không đồng ý nộp phí, với lực lượng nhân viên của trạm chỉ có 10 nhân viên nên gặp khó khăn và không thu được phí của khách hàng.
Ông Nam cũng cho hay, việc thu phí tại đây đã được Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải và tỉnh Nam Định đồng ý nên đơn vị này sẽ tiếp tục thực hiện và không nhượng bộ các lái xe.
Trước đó, từ đầu tháng 6, các lái xe liên tục có hành động phản đối, không chịu nộp phí tại Trạm thu phí BOT Mỹ Lộc vì cho rằng mức phí quá đắt (thấp nhất 30.000 đồng/xe ô tô cho đoạn đường BOT dài gần 4 km) và thu phí sai, vì xe của họ lưu thông trên làn đường do Sở Giao thông Vận tải Nam Định đầu tư trên cùng tuyến đường này.

 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 


Dịch vụ khác