Dịch vụ bảo vệ ở Nông trường

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve o Nong truong của chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
  
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653


—————–————————oOo———————–—————
 

TIN TỨC

Bảo vệ mất tích không rõ nguyên nhân
 
Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra vụ bắt người rái pháp luật vừa xảy ra trên địa bàn.
Nạn nhân trong vụ án là người nhân viên bảo vệ của một tiệm bánh trên Quốc lộ 51, khi bảo vệ đang làm nhiệm vụ thì bị một nhóm người lạ mắt bắt cóc và đưa về khu trọ để tra khảo.
Thông tin từ cơ quan chức năng, nạn nhân là Trương Sáu sinh năm 1964, đang làm bảo vệ thì có một người lạ mặt đến gửi xe mô tô hiệu Atila vì xe bị chết máy và gửi nhờ tại đây. Nhưng đến chiều khi chuẩn bị bàn giao ca trực thì Trương Sáu không thấy thanh niên đó quay lại lấy xe nên đã báo công an đến lập biên bản vì cho rằng xe này không rõ nguồn gốc có khả năng là xe lấy trộm.

 
Bảo vệ mất tích không rõ nguyên nhân

Ngày hôm sau có 2 thanh niên đến lấy xe và khi ông Sáu nói đã giao cho công an thì 2 đối tượng lao vào đánh tới tấp rồi khống chế, bắt ông lên xe môtô chở lên TP.Biên Hòa giam giữ trong một phòng trọ ở phường Tân Phong. Tại đây, hai đối tượng thay phiên nhau hành hạ, đánh đập, buộc ông phải gọi điện về cho gia đình bằng mọi cách phải mang chiếc Attila đem lên TP.Biên Hòa trả cho chúng thì ông Sáu mới được thả tự do.

Nhận tin báo từ gia đình nạn nhân, nhận thấy vụ việc có tính chất nguy hiểm, tội phạm liều lĩnh và manh động. Làm việc với chủ và các nhân viên của tiệm bánh bao Thanh Long thì không ai biết gì, do thời điểm xảy ra lúc trời còn tối. Một cán bộ điều tra cho biết, ngoài việc tạm giữ hình sự hai đối tượng trên về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”, CQĐT đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng về hành vi “cố ý gây thương tích”, bởi chúng đã đánh đập khiến ông Sáu bị chấn thương ở vùng mặt.

 
Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ
 


Dịch vụ khác