• Tin tức
  • ĐIỀU TRA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN VÒI VĨNH TIỀN BỆNH NHÂN

ĐIỀU TRA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI BỆNH VIỆN VÒI VĨNH TIỀN BỆNH NHÂN

  1. Ngày đăng: 30-03-2023
  2. Lượt xem: 191
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ tại một Bệnh viện ở Đà Nẵng đã bị cho thôi việc vì hành vi vòi vĩnh tiền người nhà bệnh nhân mới cho vào thăm bệnh. Đang mọi người lên án

Được biết, Nhân viên bảo vệ trong câu chuyện trên là Anh Phạm Cường Vinh ( 37 tuổi _ Quảng Nam) là nhân viên bảo vệ của Công ty CP DV và Bảo vệ An Ninh Đà Nẵng được bố trí công tác tại bệnh viện ở Đà Nẵng. Anh bị tố giác là có hành vi vòi vĩnh tiền của người nhà bệnh nhân nếu không đưa sẽ không được vào bệnh viện.
Người tố giác hành vi trên là Anh Mạnh Hùng là người nhà bệnh nhân đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện. Khi anh đến đây, nhân viên bảo vệ đã chặn cổng và đồi thẳng 300.000 ngàn mới được vào bệnh viện. Quá bức xúc trước sự việc trên, anh đã đăng bài tố cáo Bảo vệ tại đây lên mạng xã hội.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo bệnh viện đã mời đại diện Công ty CP DV và BV An Ninh liên quan đến sự việc lên cơ quan làm việc. Nhân viên bảo vệ cũng đã thừa nhận hành vi vòi tiền người nhà như phản ánh

Giám Đốc Sở Y Tế Đà Nẵng – bà Ngô Thị Kim Yến cho hay, đơn vị đã báo cáo sự việc cho lãnh đạo ủy ban nhân dân thành phố. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã tăng cường giám sát và phòng ngừa để không xảy ra sai phạm.

Sau sự việc đáng tiếc trên xảy ra, bệnh viện đã cử cán bộ giám sát để không xảy ra trường hợp tương tự.

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác