• Tin tức
  • Đội bảo vệ công ty vây nhà dân hành hung khi bị chặn xe

Đội bảo vệ công ty vây nhà dân hành hung khi bị chặn xe

  1. Ngày đăng: 19-12-2020
  2. Lượt xem: 324
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đội bảo vệ công ty vây nhà dân hành hung khi bị chặn xe

Một nhóm người dân chặn xe chở rác thải công nghiệp của một công ty trên địa bàn sau đó 1 thanh niên trong nhóm người dân này bị một nhóm người tự xưng là đội bảo vệ công ty đến nhà tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để gây sự, được biết nhóm bảo vệ có hơn 20 người.

Đại diện cơ quan chức năng bao gồm Công an huyện Tiên Lãng phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hải Phòng đang tiến hành điều tra sự việc khoảng 20 người là nhân viên bảo vệ công ty mang theo hung khí đến khu Mỹ Lộc 2, xã Tiên Thắng đe dọa giết anh Cao Văn Hoãn (36 tuổi, người địa phương).

Được biết nhóm người này tìm đến tận nhà và có chuẩn bị sẵn hung khí nguy hiểm và yêu cầu được gặp Hoãn để nói chuyện, và nguyên nhân là Hoãn đã chặn xe chở rác thải của công ty họ, nhóm này đe dọa sẽ đạp chết Hoãn nếu như gặp anh.

Do Hoãn vắng mặt không có nhà nên nhóm người này đã dùng hung khí mang theo đạp phá xe máy của nhà Hoãn, vứt đồ trong nhà làm bể cả kính của một nhà bên cạnh, sau đó nhóm người lên xe rời đi.

Thông tin điều tra ban đầu được biết kẻ cầm đầu nhóm người nói trên là Phạm Đức Hưng - đội trưởng đội bảo vệ Công ty cổ phần 1268 - có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Hiện cơ quan chức năng đã triệu tập các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác