Khi yêu râu xanh là nhân viên bảo vệ

  1. Ngày đăng: 21-10-2019
  2. Lượt xem: 402
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Khi yêu râu xanh là nhân viên bảo vệ

Thời gian dần đây liên tiếp xảy ra những vụ án hiếp dâm học sinh dù chỉ là những em cấp 1 cho thấy nguy cơ trẻ bị xâm hại có thể xảy ra bất cứ nơi đâu kể cả môi trường học đường, Điều này khiến nhiều phụ huynh và học sinh cảm thấy lo lắng, bất an.

Vụ việc một học sinh lớp 6 ở Thái Nguyên bị bảo vệ trường học hiếp dâm khi học sinh đến trường để chơi thì bị bảo vệ dụ dỗ để xâm hại ngay tại chốt của bảo vệ, sáng hôm sau, bảo vệ còn cho nạn nhân tiền và căn dặn không được kể cho ai biết, sau khi gia đình nạn nhân biết được sự việc đã trình báo cơ quan công an để can thiệp.

Trước đó không lâu tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, phụ huynh cũng tố cáo là sàm sỡ học sinh của trường, hiện nhân viên bảo vệ đã được cơ quan chức năng mời đến làm việc để điều tra làm rõ sự việc.

Tương tự sự việc bảo vệ hiếp dâm học sinh lớp 5 của một trường học ở Đắk Nông bị hiếp dâm, từ kết quả điều tra cho thấy bảo vệ Duẩn đã nhiều lần hiếp dâm học sinh tại trường, đều là những bé nhỏ học sinh cấp 2.

Quấy rối tình dục sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng, đối với bé nhỏ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, sức khỏe của bé, mất lòng tin vào người khác, rối loạn chức năng tình dục, thậm chí căng thẳng, trầm cảm dẫn tới tự sát.

Cha mẹ cần bổ sung cho trẻ những kiến thức cơ bản về giới tính để trẻ hiểu về cơ thể mình, nhất là các bộ phận nhạy cảm, dạy trẻ kỹ năng phòng vệ cơ thể không cho bất cứ ai chạm vào người mình, nhất là vùng nhạy cảm...

Theo baovecn.vnTin tức khác