• Tin tức
  • Lời kể của bảo vệ chung cư phát hiện có phụ nữ bị giết hại

Lời kể của bảo vệ chung cư phát hiện có phụ nữ bị giết hại

  1. Ngày đăng: 16-04-2022
  2. Lượt xem: 271
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Lời kể của bảo vệ chung cư phát hiện có phụ nữ bị giết hại

Lời kể của bảo vệ chung cư phát hiện có phụ nữ bị giết hại

Theo thông tin điều tra ban đầu được biết, nạn nhân là người độc thân hiện đang sống tại chung cư Mini có địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội, theo sổ ghi chép thì thỉnh thoảng có bạn đến chung cư chơi, đa số là bạn khác giới.

Vào ngày 15/04/2022 sau khi nhận được báo án từ người dân sống tại chung cư thì Cảnh sát hình sự cùng Công an quận đã có mặt tại hiện trường  để điều tra làm rõ vụ việc, được biết chung cư mini này có địa chỉ tại ngõ 143 phố Quan Hoa, phường Quan Hoa.

Những người đang sinh sống tại đây sau khi biết vụ việc đều vô cùng hoang mang, ngay từ 9h sáng công an đã có mặt tại chung cư thu thập bằng chứng và lấy lời khai của những cư dân, bảo vệ đang sinh sống và làm việc tại đây.

Theo lời kể từ nhân viên bảo vệ và những người xung quanh được biết nạn nhân hiện tại chỉ sống một mình ở căn hộ, ít giao tiếp đối với hàng xóm, hầu như đều không thân thiết với ai. Theo nhân viên bảo vệ, tòa nhà này vừa chuyển đổi chủ sở hữu, đang sửa chữa một số phòng. Tòa nhà lắp hệ thống cửa vân tay, chỉ những ai sống tại đây mới có thể mở cửa.

Có thể thấy hệ thống an ninh của tòa nhà được trang bị khá đầy đủ, có cả khóa vân tay hiện đại nhất, cửa sắt kiên cố, an toàn, hầm xe bãi xe được bảo vệ chung cư canh giữ nghiêm ngặt 24/24, tất cả mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát ghi chép chặt chẽ.

Theo điều tra sơ bộ của cơ quan công an, bước đầu nghi ngờ vụ án trên có dấu hiệu là một vụ án mạng, hiện các cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp điều tra làm rõ sự việc để bắt giữ nghi phạm trong thời gian sớm nhất.

Theo baovecn.vn

 Tin tức khác