• Tin tức
  • NAM NGHỆ SĨ LƯU ĐỨC HOA, MƯỚN BẢO VỆ ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO CON GÁI

NAM NGHỆ SĨ LƯU ĐỨC HOA, MƯỚN BẢO VỆ ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO CON GÁI

  1. Ngày đăng: 28-07-2022
  2. Lượt xem: 226
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NAM NGHỆ SĨ LƯU ĐỨC HOA, MƯỚN BẢO VỆ ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO CON GÁI

Báo On đưa tín Sáng nay, vợ và con gái Lưu Hướng Huê  của nam Minh tinh Lưu Đức Hoa đi chơi ở công viên giải trí Disneyland  ở Hongkong, sau nhiều năm cánh báo trí mới có dịp chụp lại ảnh đời thường của 2 mẹ con vì họ sống rất kín tiếng.
Được biết, vợ và con Lưu Đức Hoa được 4 bảo mẫu và Nhân viên bảo vệ tháp tùng khi đi chơi. Chu Lệ Thiên ( Vợ Lưu Đức Hoa) mặc trang phục giản dị.

Con gái Lưu Đức Hoa được nhận xét giống cha ở các đường nét trên khuôn mặt, mới chỉ 10 tuổi Lưu Hướng Huê dã cao ngang bằng mẹ. Do đợt này Lưu Đức Hoa bận quay phim nên sẽ không có mặt trong chuyến đi chơi cùng 2 mẹ con

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Năm 2008, họ kết hôn trong bí mật. Đến Tháng 5/2012, họ chào đón con gái đầu lòng. Bé Lưu Hướng Huệ ngay từ khi chào đời đến nay được Nam minh tinh bảo vệ rất kỹ lưỡng, Nam minh tinh được cho là một người cha rất mực yêu thương con cái.
Theo báo Chí cho hay,  hàng năm vợ chồng Lưu Đức Hoa chi tới một triệu HKD (120.000 USD) mỗi năm thuê bảo vệ lên tới 10 người và 3 bảo mẫu nên chăm sóc con gái. Nam tài tử còn chi lớn mua máy bay cho vợ con du lịch thoải mái

Nhưng đây cũng là lần hiếm hoi báo chí săn được hình ảnh vợ con nam tài tử, vì họ có cuộc sống kín tiếng ít chia sẽ chuyện cá nhân. Vậy nên các thông tin riêng tư đều là c ẩn số.

Theo baovecn.vnTin tức khác