• Tin tức
  • NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ HƯƠNG KHI ĐANG LÀM NHIỆM VỤ

NAM NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ HƯƠNG KHI ĐANG LÀM NHIỆM VỤ

  1. Ngày đăng: 10-06-2023
  2. Lượt xem: 111
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ xã thân bắt cướp bị các đối tượng trộm cắp đâm trọng thương.

Theo thông tin ghi nhận được vào ngày 25 tháng 05 hai đối tượng cướp giật là Phạm Tiến Hưng và Hồ Ngọc Cẩm cả hai điều khiển xe mang bảng số 59H1 – 73696 chạy quanh con đường Tân phong Quận 7 để tìm kieemss con mồi đẻ cướp giật lấy tiền tiêu sài.
Khi cả hai đang đi đên khu dân cư Him Lam thuộc phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh thì phát hiện một  người đang đi bộ tập thể dục trên vỉa trên tay cầm điện thoại Ip 12 Plus. Khi cả hai đã xác định được đối tượng, thì Hưng điều khiển xe áp sát người đàn ông còn Cẩm nhảy xuống dựt điện thoại và nhanh chóng lên xe tẩu thoát trong sự bất ngờ của người đàn ông .

Người đàn ông nhanh chống lấy lại bình tĩnh và hô hoán đẻ được giúp đỡ, gần đó có anh nhân viên bảo vệ đang trực chốt đó là anh T.K.V ( 30 tuổi _ Bến Tre) đã nhanh chóng chạy ra và đạp vào xe Hưng , khiến xe của đối tượng tông vào đậu gần đó và ngã xuống. Thấy đối tượng đã ngã xuống Đất Anh V đã tiến lại Bắt giữ đối tượng thì vô tình bị Cẩm dùng dao đâm trực tiếp vào lung , dù bị thương khá nặng nhưng Anh V quyết không buông tha đối tượng.
Nhận được sự trợ giúp của người dân quanh đó, Hai đối tượng cẩm và Huy đã bị bắt giữ. Sau đó Anh V đã được đưa đi bệnh viện gần nhất để cứu chữa, rất may vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng.
Tại cơ quan Công An cả hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của Mình. Qua kiểm tra cả hai đối tượng đã có tiền án về tội trộm cướp.
Hiện cơ quan công an lên hồ sơ sử phạt các đối tượng theo quy định.

 

Theo baovecn.vnTin tức khác