• Tin tức
  • NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA ANH NHÂN VIÊN BẢO VỆ KHI GẶP NGƯỜI BỊ NẠN

NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA ANH NHÂN VIÊN BẢO VỆ KHI GẶP NGƯỜI BỊ NẠN

  1. Ngày đăng: 30-03-2023
  2. Lượt xem: 117
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Giúp đỡ người đi đường bị nạn và lòng tốt của anh nhân viên bảo vệ. Hình ảnh đẹp đó đã được người đi đường ghi lại.

Những hình ảnh tốt đẹp mà con người với con người thì tất cả chúng ta chắc chắn ai đó cũng đã một lầ gặp được trong cuộc đời. Những câu chuyện về lòng tốt về sự giúp đỡ người bị nạn khi gặp khó khăn những nghĩa cử cao đẹp đấy đáng được trân trọng trong cuộc sống hiện nay

Đơn cử là câu chuyện của bảo vệ ở một tòa nhà tại Quận 1, TPHCM đã vô cùng nhiệt tình giúp đỡ người đi đường nhưng chẳng may xe bị hư đã khiến cộng đồng mạng quan tâm gần đây.

Đoạn video ghi lại hình ảnh bảo vệ tòa nhà ở Trung tâm quận 1, đã ra tay giúp đỡ người phụ nữ đi đường nhưng chảy may xe bị hư, và dắt xe tìm chỗ để sửa, tuy nhiên có lẽ ai cũng biết quận 1 là quận trung tâm, việc tìm một chỗ để sửa xe không hề đơn giản.


 Vô tình nhìn thấy hình ảnh đó, Anh bảo vệ đã vô cùng nhietj tình chạy đến có nhã ý sửa xe giúp, có chút nghề nên anh bảo vệ cũng dễ dàng phát hiện ra xe đang trực trặc chỗ nào và tình thình hướng dẫn lại để cho người bị hư xe dễ dàng mô tả hơn cho thợ sửa. Nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên bảo vệ người bị nạn có nhã ý biếu chút đỉnh tiền nhưng anh đã từ chối khéo anh giúp vì cái tình chứ k vì bất kì lợi ích cá nhan nào cả.

Đúng là trong xã hội này đâu đó chúng ta vẫn còn những con người tốt như tấm gương của anh bảo vệ kia, tấm gương sáng ấy cũng sẽ phần nào giúp cho chúng ta cố gắng sống tốt hơn. Giúp đỡ mọi người nhiều hơn
 

Theo baovecn.vnTin tức khác