• Tin tức
  • Nguyên nhân bảo vệ chung cư đánh tài xế xe công nghệ

Nguyên nhân bảo vệ chung cư đánh tài xế xe công nghệ

  1. Ngày đăng: 10-10-2020
  2. Lượt xem: 374
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nguyên nhân bảo vệ chung cư đánh tài xế xe công nghệ

Do nhắc nhở việc đậu xe đúng nơi quy định không được nên nhân viên bảo vệ chung cư cao cấp ở Hà Nội đã ra tay đánh tài xế xe công nghệ, lôi người này ra khỏi xe để xử lý.

Theo thông tin từ cán bộ Công an phường Thượng Đình cho biết, sự việc trên không được người dân trình báo cho phía cơ quan chức năng, nhưng đoạn video lan truyền trên mạng xã hội về sự việc trên những ngày qua đã thông tin đến cơ quan chức năng về sự việc bảo vệ đánh người tại chung cư. Vụ việc bảo vệ chung cư trên địa bàn xảy ra xô xát với tài xế taxi công nghệ. Đây chỉ là mâu thuẫn, xô xát nhỏ và hiện hai bên đã tự hoà giải.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 07/10/2020 tại chung cư cao cấp Royal City ở quận Thanh Xuân (TP Hà Nội). Theo quy định của chung cư, khuôn viên của chung cư chỉ cho xe taxi đậu tại một số khu vực nhất định và có quy định về thời gian giới hạn dừng đậu. Nên khi thấy một chiếc taxi đậu sai vị trí dừng đậu theo quy định, một nhân viên bảo vệ mặc áo trắng đã ra nhắc nhở nhiều lần nhưng tài xế taxi không chịu rời đi.

Chính vì vậy người này đã yêu cầu bảo vệ chung cư hỗ trợ và người này đã có hành động hành hung đánh vào ngực và túm cổ áo của tài xế taxi.

Vụ việc được một người dân quay lại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Theo baovecn.vnTin tức khác