• Tin tức
  • NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ PHẠM NHÂN TRẠI GIAM BẮT LÀM CON TIN

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỊ PHẠM NHÂN TRẠI GIAM BẮT LÀM CON TIN

  1. Ngày đăng: 12-07-2023
  2. Lượt xem: 134
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ bị bắt làm con tin và tiền chuộc là 20 chiếc bánh Pizza

Tại trại giam ở Thụy Điển xảy ra một chuyện hi hữu hai phạm nhân được giam tại trại đã bắt hai nhân viên bảo vệ trại giam suốt 9 tiếng và tiền chuộc là 20 cái pizzza
Theo một tờ báo của Thụy Sĩ đưa tin cho biết sự việc xảy ra vào ngày 21 tháng 7 hai nhân viên bảo vệ được thả ra khi 20 chiếc bánh pizza được giao và họ trở về nhà an toàn.
Được biết, tại Thụy sĩ  nhà tù Hallby là một trong những nhà tù có an ninh cao ở Thụy Điển, chủ yếu giam giữ phạm nhân liên quan phạm tội giết người.
Theo một người quản trại tại trại giam Hallby cho biết, vào tầm 17h30 ngày 21/07 hai phạm nhân đã cố gắng tìm cách đi vào khu vực chỉ dành cho nhân viển bảo vệ , sau khi đã lẻn vào được phòng bảo vệ họ đã khống chế và bắt hai nhân viên bảo vệ làm con tin.


Sau đó cảnh sát đã đến và cử một người đến hòa giải, các nạn nhân đã đưa ra một yêu cầu , chúng cần 1 chiếc trực thăng để trốn thoát và 20 chiếc pizza để đãi các phạm nhân khác trong  trại giam
Phía cảnh sát đã giao 20 chiếc pizza đến trại giam nhưng không hề có 1 chiếc trực thăng nào. Sau đó cả hai nghi phạm đã bị bắt và được đưa đến đồn cảnh sát đẻ lấy lời khai về việc bắt cóc trên.

Theo baovecn.com

 

 Tin tức khác