• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ ở tiệm vàng không biết võ thuật, chỉ giữ xe khách hàng

Nhân viên bảo vệ ở tiệm vàng không biết võ thuật, chỉ giữ xe khách hàng

  1. Ngày đăng: 05-12-2019
  2. Lượt xem: 457
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ ở tiệm vàng không biết võ thuật, chỉ giữ xe khách hàng

Nhân viên bảo vệ ở tiệm vàng hiện chỉ biết dắt và giữ xe cho khách hàng, nếu có sự việc xảy ra tại các tiệm vàng thì bảo vệ không thể xử lý được.

Thời gian gần đây có rất nhiều sự việc tiệm vàng bị cướp tại TP Hồ Chí Minh, sự việc này xảy ra tại hầu hết các tiệm vàng, khu vực trung tâm và cả vùng ven, khiến nhiều chủ cửa hàng phải lo lắng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai và truy bắt các đối tượng gây ra vụ cướp.

Với thủ đoạn vô cùng tinh vi, trộm cướp canh những lúc tiệm vắng người, hay những lúc bảo vệ lơ là đã đột nhập, dùng công cụ đập phá cửa kinh tiệm để cướp vàng, các đối tượng cướp tiệm vàng đã kịp thời ra đầu thú và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các đối tượng đều được trang bị dụng cụ để tiến hành cướp, sử dụng công nghệ hiện đại, súng, xe máy, thậm chí là biển số giả, bịt mặt và có đối tượng để hỗ trợ.

Khuyến cáo các chủ cơ sở nên sử dụng dịch vụ bảo vệ đã được tập huấn, đào tạo đảm bảo công tác chuyên môn, tự vệ và xử lý được tình huống, nhưng hiện tại các bảo vệ qua quá trình kiểm tra đều lớn tuổi, không rành chuyên môn, thậm chí khả năng tự vệ kém, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng.

Theo baovecn.vnTin tức khác