• Tin tức
  • Nhân viên bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái

Nhân viên bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái

  1. Ngày đăng: 19-09-2020
  2. Lượt xem: 449
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái

Căn cứ vào lời kể của gia đình người bị hại được biết sự việc xảy ra vào kỳ nghỉ hè của trường, thời điểm này bé gái bị hãm hại tại phòng bảo vệ và bị quay clip lại. Theo đơn tố cáo của gia đình thì cháu gái của bà N.T.T.L (12 tuổi) bị ông Tuấn là nhân viên bảo vệ của trường trung học nơi bé gái đang theo học đã dụ dỗ cho cháu bánh kẹo để ăn và lợi dụng quan hệ tình dục nhiều lần. Thậm chí ông Tuấn còn quay video clip sau đó bị phát tán trên mạng.

Sau khi nhận được tin tố cáo công an địa phương đã vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc, được biết Cháu L được bà Mỵ chăm sóc nuôi dưỡng từ nhỏ do bố mẹ bỏ nhau, hoàn cảnh gia đình nạn nhân cũng rất khó khăn nhưng cháu vẫn được đi học đầy đủ. Hiện công an đã tạm giữ nhân viên bảo vệ của trường để điều tra sự việc.

Khi thấy cháu có biểu hiện lạ, ít nói, tâm lý hoảng sợ nên tôi có hỏi cháu vì sao nhưng cháu không nói. Đặc biệt mới đây clip cháu quan hệ với người đàn ông được phát tán lên mạng nên tôi mới biết sự việc và mời công an vào cuộc.

Cháu L khai sự việc với cơ quan công an rằng ông Tuấn là bảo vệ trường tiểu học ở xã hãm hại. từ lúc học lớp 4 đến nay đã bị người này sàm sỡ nhiều lần. Trong thời gian cháu nghỉ hè thì bị người đàn ông này hãm hại tại phòng bảo vệ của ông ấy. Thậm chí trong lúc quan hệ, người này còn quay clip sự việc nhưng không may bị phát tán lên mạng nên gia đình tôi mới biết. Hiện công an đã thu giữ điện thoại của ông này và trong điện thoại cũng có rất nhiều clip quan hệ của ông với các nạn nhân khác.

Trao đổi với báo chí, Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh - Trưởng công an huyện Yên Thành về vụ việc này, ông Cảnh cho biết: Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành xử lý.

Theo baovecn.vnTin tức khác