• Tin tức
  • NHÓM ĐỐI TƯỢNG HÀNH HUNG BẢO VỆ VÌ BỊ NHẮC NHỞ

NHÓM ĐỐI TƯỢNG HÀNH HUNG BẢO VỆ VÌ BỊ NHẮC NHỞ

  1. Ngày đăng: 21-06-2023
  2. Lượt xem: 140
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ công ty nhắc nhở nhóm đối tượng ăn nhậu tại nhà vệ sinh chung của công ty nên bị cả nhóm hành hung dã man

Các đối tượng đã tổ chức ăn nhậu chơi bời trong nhà vệ sinh của công ty, nhân viên bảo vệ đã phát hiện và nhắc nhở  thì bị nhóm đối tượng trên hành hung gây thương tích nặng.

Theo ghi nhận của Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) vào ngày 27 tháng 12 nhóm đối tượng hành hung gồm 4 người là Nguyễn Hồng Phong, Lê Vũ Cầu, Phạm Văn Đức, Nguyễn Thái Học là công nhân thời vụ tại nhà máy, đã tổ chức nhậu nhẹt trong nhà vệ sinh chung của công ty. Trong lúc tuần tra nhân viên bảo vệ T đã phát hiện và nhắc nhở các đối tượng không được tổ chức ăn nhậu tại công ty thì do có men rượu cả nhóm đã dùng thanh sắt đánh nhân viên bảo vệ T gây thương tích nặng . sau khi đánh bảo vệ cả nhóm đã bỏ đi, nhân viên bảo vệ được nhân viên tại công ty đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với các vết thương trên người
 


 

 Cả nhóm sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương. Nhận được tin báo từ công ty. Công an TX Bến Cát đã quyết định khởi tố bị can 5 người về tội cố ý gây thương tích.

Sau quá trình xác minh và truy bắt, ngày 16/6, Công an thị xã Bến Cát bắt giữ Phạm Thanh Phong khi nghi phạm đang lẩn trốn tại ấp Long Hòa 2, xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang và di lý nghi phạm về Công an thị xã Bến Cát xử lý theo quy định.
 

Theo Baovecn.vnTin tức khác