• Tin tức
  • Phong trào thuê bảo trông nhà để được về quê ăn Tết của người dân Hà Nội

Phong trào thuê bảo trông nhà để được về quê ăn Tết của người dân Hà Nội

  1. Ngày đăng: 22-01-2022
  2. Lượt xem: 279
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Phong trào thuê bảo trông nhà để được về quê ăn Tết của người dân Hà Nội

Với tâm lý muốn về quê ăn Tết để đoàn tụ cùng người thân, gia đình nhưng nhiều nhà lo lắng về vấn đề trộm cắp có thể xảy ra trong thời gian Tết khi không có ai ở nhà, chính vì vậy mà nhu cầu thuê bảo vệ thời vụ tết để trông giữ nhà đã trở thành nhu cầu hot hiện nay tại Hà Nội.

Nếu như lúc trước một số người phải nhờ người quen tới trông giúp tuy nhiên giai đoạn Tết nguyên đán hầu như ai cũng có những kế hoạch riêng cho mình nên cũng không thể nhờ trông nhà như vậy được, chính vì vậy mà hầu hết gia đình có tài sản lớn tại Hà Nội đều thuê bảo vệ dịch vụ để trông nhà vào giai đoạn tết nguyên đán năm nay.

Hiện tại hầu hết các công ty bảo vệ đều có dịch vụ bảo vệ trông giữ thời vụ tết cho khách hàng nên hầu như không quá khó khăn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình trong thời điểm Tết.

Với mức phí cạnh tranh từ 900.000đ đến 1.200.000đ cho 12 tiếng làm việc mỗi ngày nhưng được bảo vệ đảm bảo an ninh 247, đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trong những ngày tết. Đối với các ca trực 24h/ ngày bảo vệ sẽ thường xuyên thay ca cho nhau mỗi 12h và phía công ty bảo vệ sẽ ký hợp đồng chịu mọi trách nhiệm về tài sản tại mục tiêu nếu có mất mát xảy ra.

Dịch vụ tết tại các công ty bảo vệ với đa dạng các dịch vụ bảo vệ cho cửa hàng, nhà máy, khu chung cư, biệt thự và mô hình trông nhà riêng cho gia đình thì cũng được phát triển và có rất nhiều người ủng hộ.

Cũng theo người này, nếu tính trong cả quá trình, một bảo vệ trông nhà riêng có thể nhận thu nhập hơn 9 triệu đồng trong dịp tết. Thu nhập tốt, nên nhiều bảo vệ đăng ký ở lại làm thời vụ hơn.

Tết là dịp để nhiều người về quê đoàn tụ với gia đình, nhưng trong xã hội hiện đại, đây cũng là khoảng thời gian để mọi người tranh thủ kiếm thêm thu nhập.

Theo baovecn.vnTin tức khác