• Tin tức
  • Tăng cường công tác bảo vệ an ninh ở Khu đô thị Zeigeist

Tăng cường công tác bảo vệ an ninh ở Khu đô thị Zeigeist

  1. Ngày đăng: 26-12-2020
  2. Lượt xem: 352
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tăng cường công tác bảo vệ an ninh ở Khu đô thị Zeigeist

Đối với các khu đô thị cao cấp đạt đầy đủ các tiêu chuẩn thì tiêu chuẩn đầu tiên được kể đến là sự an toàn và riêng tư cho cư dân. Dự án Zeigeist của Hàn Quốc tại Nhà Bè TP. HCM được đánh giá đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu này bằng việc nhà đầu tư đã bố trí bốn vòng bảo vệ vừa đảm bảo được an toàn vừa mang tính kết nối cộng đồng cao.

Được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất hiện nay tại khu vực phía Nam, và để xây dựng thành công một khu đô thị thông minh, được đánh giá cao về tiềm năng phát triển là cả một quá trình. Theo đó, tiêu chuẩn để một đô thị thông minh, đáng sống bao gồm 9 yếu tố: Thứ nhất là vị trí chiến lược, thứ hai là kết nối vùng, thứ ba là phân khu và phân kỳ, thứ tư là đa dạng sản phẩm, thứ năm là hệ sinh thái, thứ sáu là tiện ích, thứ bảy là môi trường xanh, thứ tám là tầm nhìn phát triển bền vững, và thứ chín là gắn kết cộng đồng.

Rất ít các khu đô thị hiện nay đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, tuy nhiên KDT Zeigeist thuộc đầu tư của VGSI được đánh giá là một dự án bất động sản tiêu biểu, đáp ứng được cả 9 tiêu chí trên.

Với vị trí địa lý thuận lợi, các công trình giao thông, tuyến đường lớn được xây dựng hoàn chỉnh, khả năng kết nối cao đến các khu vực lân cận đã tạo điều kiện tốt để đưa dự án lên tầm phát triển mới, bên cạnh đó môi trường tự nhiên xung quanh trong sạch là điều kiện lớn để tạo nên một khu đô thị xanh, nơi được ưu tiên lựa chọn làm chốn an cư của mọi người.

Và điểm nổi bật nhất ở đây là sự an toàn của khu đô thị, đem lại sự an tâm, tính riêng tư cho cư dân tại đây. Với 4 vòng bảo vệ được trang bị các lớp cổng an ninh, camera an ninh, đội bảo vệ túc trực đảm bảo an toàn 100% cho cư dân đã góp phần nâng tầm giá trị của dự án lên cao hơn nữa.

Theo baovecn.vnTin tức khác