• Tin tức
  • Tăng cường công tác bảo vệ cho cư dân ở tại chung cư thời điểm dịch bệnh

Tăng cường công tác bảo vệ cho cư dân ở tại chung cư thời điểm dịch bệnh

  1. Ngày đăng: 05-08-2021
  2. Lượt xem: 278
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tăng cường công tác bảo vệ cho cư dân ở tại chung cư thời điểm dịch bệnh

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì tại các chung cư ở Tp Hồ Chí Minh đã triển khai tăng cường các công tác về phòng chống dịch, bộ phận ban quản trị tham gia trực tiếp chỉ đạo và đội nhân viên bảo vệ tại chung cư là những người trực tiếp thực hiện những biện pháp kiểm soát, hỗ trợ tại chung cư.

Đối với các trường hợp người lạ ra vào chung cư cần có người thân tại chung cư bảo lãnh và có giấy xét nghiệm âm tính, kêu gọi trang bị trạm thở oxy tại chung cư để hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết.

Đặc biệt đối với công tác ra vào của cư dân cũng được nhân viên bảo vệ tại chung cư thực hiện chặt chẽ, kiểm tra cư dân thực hiện nguyên tắc 5K, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi ra vào chung cư, thang máy, hạn chế tiếp xúc và không tụ tập nơi công cộng quá 3 người, khoảng cách tiếp xúc trên 2m.

Hầu hết tại các chung cư khi được triển khai công tác kiểm soát như trên đều được nhân viên bảo vệ thực hiện tốt, đây là một trong những điểm đáng chú ý trong công tác kiểm soát dịch bệnh tại chung cư, là rào chắn ăn toàn cho cư dân, cũng như hạn chế dịch bệnh lây lan tại thành phố.

Đối với các căn hộ được cách ly, nhân viên bảo vệ sẽ là đầu mối hỗ trợ mua, giao hàng đến từng hộ dân tại thời điểm cư dân bị cách ly.

Theo baovecn.vnTin tức khác