• Tin tức
  • Thông tin vụ bé trai bắt cóc từ bảo vệ công viên

Thông tin vụ bé trai bắt cóc từ bảo vệ công viên

  1. Ngày đăng: 25-08-2020
  2. Lượt xem: 309
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Thông tin vụ bé trai bắt cóc từ bảo vệ công viên

Theo tin từ bảo vệ công viên được biết, khuôn viên công viên là vô cùng lớn, và bảo vệ chịu trách nhiệm thường xuyên tuần tra tại khu vực nên không thể nào quan sát tổng quát hết khuôn viên được, vì vậy các bậc phụ huynh cần cẩn thận trông coi con em mình hơn.

Được biết vào thời điểm xảy ra sự việc bé Gia Bảo bị bắt có trong công viên có 3 nhân viên bảo vệ làm việc chịu trách nhiệm tuần tra toàn bộ khu vực công viên nhưng không thể bao quát được hết toàn bộ khu vực ở công viên.

Sau sự việc bé Gia Bảo mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh), thì công viên cũng trở nên vắng vẻ hơn hẳn.

Nhân viên bảo vệ công viên cho biết ông đã công tác tại công viên này từ năm 2010 cho đến nay và chưa từng có sự việc bắt cóc trẻ em xảy ra tương tự, vào ngày bé Gia Bảo mất tích ông  đang trong ca trực nhưng không phát hiện được dấu hiệu nào bất thường.

Dù thường xuyên tuần tra nhưng với diện tích rất lớn không thể nào bao quát hết được, trong ca trực ngày xảy ra sự việc thấy cháu Gia Bảo có vui chơi ở công viên nhưng không biết việc bé bị bắt cóc cho đến khi gia đình bé cho biết.

Sau khi cháu Bảo được tìm thấy, ông cảm thấy bản thân cũng nhẹ nhõm hơn và mừng cho gia đình cháu bé.

Sự việc này như một hồi chuông cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh cần quan tâm con mình hơn, tốt nhất là không nên mang điện thoại khi đưa con đến công viên chơi. Các nơi công cộng, công viên cũng cần lắp thêm camera để tiện theo dõi những sự việc xảy ra trong công viên phòng trường hợp xấu xảy ra.

Theo baovecn.vnTin tức khác