• Tin tức
  • Triển khai công tác bảo vệ tại Công ty TNHH Thương mại và XNK Nhất Lâm

Triển khai công tác bảo vệ tại Công ty TNHH Thương mại và XNK Nhất Lâm

  1. Ngày đăng: 27-02-2023
  2. Lượt xem: 195
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty TNHH Thương mại và XNK Nhất Lâm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu, có bề dày về phân phối các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt là các sản phẩm: phô mai tươi trái cây, váng sữa, sữa chua hoa quả dành cho trẻ em, các sản phẩm kem và các sản phẩm nước ép, mứt, siro, kem tươi, sữa tươi, sữa đặc,.. dành cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Nhất Lâm là nhà cung cấp chất lượng cho nhiều đại lý, cửa hàng, các chuỗi siêu thị, chuỗi nhà hàng, quán cafe,.... Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, Nhất Lâm lựa chọn các nhà máy lớn đến từ các nước châu Âu như CHLB Đức, Áo, Italia,..là Bauer, Frischli, Meggle, Darbo, Rauch, Wesergold, Valfruitta,… Chủ yếu vẫn từ CHLB Đức.

Với đội ngũ hơn 1200 nhân viên trên toàn quốc, Nhất Lâm có mạng lưới kênh phân phối rộng lớn phục vụ các khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có 3 kênh phân phối chính: Kênh GT (truyền thống), Kênh MT (siêu thị và cửa hàng tiện lợi), Kênh Horeca (nhà hàng, khách sạn, quán café). Với đội ngũ nhân viên kinh doanh kinh nghiệm, Nhất Lâm liên tục mở rộng kênh phân phối với tốc độ tăng trưởng cả về chất và về lượng đều đặn từ 10-20%/năm

Luôn quan tâm đến chất lượng và sự cam kết bền vững, Công Ty Nhất Lâm không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Chúng tôi đóng góp trực tiếp và thiết thực vào các hoạt động xã hội để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua nhiều năm hoạt động và đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của nhiều công ty bảo vệ trong việc giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản của công ty, nhưng vẫn chưa có công ty bảo vệ nào đáp ứng được nhu cầu. Qua thời gian tìm hiểu BGĐ Công ty Nhất Lâm  đã lựa chọn và chính thức ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h. Đúng 06h00 ngày 14/03/2023 Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chính thức tiếp quản công tác bảo vệ tại Nhà máy Công ty tại Huyện Nhà Bè

Với sự tin tưởng  mà quý Khách hàng dành cho Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý Khách hàng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, xứng đáng nhất với kỳ vọng mà khách hàng đã kỳ vọng.

Theo Baovecn.vnTin tức khác