Dịch vụ bảo vệ Bãi xe - Giữ xe

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve Bai xe - giu xe của chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn   
Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653


—————–————————oOo———————–—————

 


 

TIN TỨC

Bảo vệ thông đồng trộm tài sản công ty

Dự án cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đang trong giai đoạn hoàn thiện dự án, nghi phạm đã thông đồng với bảo vệ công trình để trộm thiết bị của công trình.
Cơ quan chức năng cho biết, đã chính thức có quyết định khởi tố đối với Nguyễn Văn Thư, Lê Đức Nhật, Lý Tài Tuấn về tội trộm cắp tài sản. Theo điều tra ban đầu cho thấy, các nghi phạm lái xe tải đến kho bãi của công ty xây dựng Quang Huy, nhà thầu chính của dự án đường cao tốc để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Tài sản mà nhóm trộm lấy ban đầu ước tính gần 1 tấn théo chữ V, đồng thời nhóm đối tượng còn cấu kết với với ông Triệu Văn Chiêm là bảo vệ tại công trình, để lấy thêm tài sản của công trình.
Bảo vệ thông đồng trộm tài sản công ty
Sợ bị phát hiện và triển trách ông chiêm đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng, do ông bị nhóm nghi phạm này đuổi đánh, đe dọa nên mới để nhóm nghi phạm lấy tài sản đi. Ông Chiêm sẽ bị tạm giữ vầ điều tra về hành vi tiếp tay cho nhóm đối tượng trộm cắp tài sản.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng mất trộm thiết bị tại các dự án cao tốc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hồi tháng 7, cao tốc Hạ Long  - Vân Đồn cũng bị kẻ gian lấy đi hơn 1 tấn sắt thép. Gần đây nhất, vào tháng 8, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng cũng bị mất gần 100 tấm chắn rác, gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến.
 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ

 


Dịch vụ khác