Dịch vụ bảo vệ Công trình Xây dựng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Bảng báo giá dich vu bao ve cong trinh xay dung của công ty Bảo vệ Đất Võ 24h:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn 
 


—————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Nhân viên bảo vệ bị đâm chết khi đến công ty đòi tiền lương

Nhân viên bảo vệ do có thắc mắc về vấn tiền lương với công ty nên đã đến công ty bảo vệ để khiếu nại và đòi lại tiền lương của mình, trong quá trình trao đổi thì xảy ra cự cãi với nhân viên của công ty, không may người bảo vệ này đã bị người nhà của giám đốc đâm chết tại đó. Toà án nhân dân tại TPHCM đã tuyên mức án phạt là 20 năm tù đối với bị cáo Trần Đình Quân (Sinh năm 1991, quê quán Hà Tĩnh) về tội giết người.

Theo điều tra, anh Trần Văn Lịch, Nguyễn Hạ Long cùng một số người khách hiện là bảo vệ thuộc công ty Long Hải Việt Nam có trị sở chính tại quận Gò Vấp, TPHCM. Nhóm bảo vệ này bị công ty cho nghỉ việc nên cùng nhau kéo đến công ty để đòi tiền lương.

 

Trần Văn Lịch nói chuyện trực  tiếp với cán bộ giám sát của công ty là Lê Văn Cường sau đó xảy ra mẫu thuẫn dẫn đến đánh nhau thì một nhân viên trong nhóm của Lịch đã kịp thời ngăn cản.

Vừa về đến trụ sở công ty, thấy nhân viên cũ làm lớn chuyện, Trần Đình Quân (em trai giám đốc) xuống bếp lấy một tuýp sắt đầu có gắn dao chạy lên định đâm anh Lịch thì bị những khác can ngăn. Sau đó Quân lại lấy tuýp sắt có gắn dao bầu đâm vào trán anh Long, đánh anh Lịnh.

Trong lúc hỗn chiến, lưỡi dao bầu rớt ra nên Quân nhặt dao đâm một nhát vào ngực trái anh Lịch, làm anh tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Quân nói nhân viên chở lên Bình Dương lẩn trốn. Biết Lịnh tử vong, Quân đã đến Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ


Dịch vụ khác