Dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Tạo

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Tạo. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích , P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653


————–————————oOo———————–————


 
TIN TỨC

Một bảo vệ trả lại túi xách cho người bị mất

Bác bảo vệ Nguyễn Tấn Mẫm hiện là nhân viên bảo vệ khu du lịch trung tâm du lịch và giáo dục môi trường vươn quốc gia Tràm Chim. Trong lưc làm nhiệm vụ, bác đã nhặt được một chiếc túi xách bên trong chứa hơn 60 triệu đồng.

Bảo vệ Mẫm cho biết: buổi chiều ngày 08/01, trong lúc sắp xếp xe cho khách đến tham quan trong bãi xe của trung tâm du lịch. Lúc này ông phát hiện một chiếc túi xách để quên trong bãi xe. Trước tình hình trên, bảo vệ Mẫm đã trình báo với ban lãnh đạo trung tâm du lịch tiến hành niêm phong túi xách, đồng thời thông báo loa để truy tìm chủ chiếc túi xách giá trị này.

Đến 18 giờ cùng ngày mới tìm ra được chủ nhân của chiếc túi xách là chị Nguyễn Thị Thuý Phượng ngụ tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Trong túi xách của chị Phượng có một chiếc Ipad và một điện thoại di động. Tổng gia trị tài sản trong chiếc túi xách hơn 60 triệu đồng.

 
 
Chị Phượng cho biết, do mãi mê đi tham quan, chụp hình nên chỉ bỏ quên chiếc túi xách tại bãi xe. Chị không hi vọng nhận lại được túi xách bị mất. Khi về đến Cao Lãnh chị mới phát hiện để quên túi nhưng không dám quay lại để tìm kiếm.

Sau vụ việc chiếc túi xách một ngày, bảo vệ Mẫm cũng phát hiện một chiếc ví của du khách để quên tại bãi xe nên liền trình báo với ban lãnh đạo trung tâm du lịch. Kiểm tra trong ví có khoảng 12 triệu và số điện thoại của khách. Cán bộ trung tâm đã liên hệ với khách ngay sau đó để khách quay lại nhận lại tài sản để quên.

Giám đốc trung tâm du lich có nhiều lời khen ngợi đến nhân viên bảo vệ Mẫm. Bác vào làm tại trung tâm từ năm 2014 cho đến nay. Bác cần cù siêng năng trong công việc, luôn giúp đỡ đồng nghiệp. Qua sự việc trên, ban lãnh đạo trung tâm du lịch đã quyết định biểu dương bảo vệ Mẫm đồng thời kêu gọi toàn thể các nhân viên học tập tấm gương của anh.

Bảo vệ Mẫm chia sẻ: ông cảm thấy vui mừng khi những du khách nhận được tài sản bị mất. Nhân viên tại khu du lịch đã tạo ấn tượng tốt đối với khách du lịch giúp họ quay lại nơi đây tham quan.

 
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ


Dịch vụ khác