Dịch vụ bảo vệ Quán Trà sữa

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Tham khảo bảng báo giá Dich vu bao ve quan Tra Sua của chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn  
 
DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN TRÀ SỮA


—————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Trộm đập kính xe khách bảo vệ không hay biết

Qua hình ảnh trích xuất từ camera khu vực xảy ra vụ trộm, công an xác nhận nghi phạm táo tợn của vụ trộm là người đàn ông mặc áo khoác trắng mỏng kèm áo phông màu trắng.
Vào ngày 29/10 anh N.V.M thường trú TP Hạ Long láy xe ô tô đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng ở số 280 Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Anh M đậu xe trước cửa ngân hàng và sau đó vào giao dịch tại ngân hàng trên.

Chỉ trong thời gian thực hiện giao dịch khoảng dưới 10’, khi anh M quay lại xe thì phát hiện cửa kính xe bị đập nát và tiền anh để trong xe gần 4 tỷ đồng đã không cánh mà bay.

Căn cứ theo hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy, nghi phạm gây ra vụ án là một nam giới không quá 35 tuổi, cắt tóc cao thân hình cân đối, chiều cao khoảng 1m70, mặc áo khoác mỏng kèm áo phông màu trắng.
Trộm đập kính xe khách bảo vệ không hay biết
Lý do anh mang số tiền lớn như vậy khi đi ra ngoài là do anh đã vay và được giải ngân ở một ngân hàng khác trước đó và nghĩ rằng ở ngân hàng có bảo vệ nên anh đã yên tâm để tiền ở ghế phụ mà không mang theo mình. Anh M chỉ khóa cửa xe sau đó rời đi trước sự chứng kiến của bảo vệ ngân hàng.

Bảo vệ ngân hàng ông Nguyễn Duy Tranh cho biết, trong thời gian sắp xảy ra sự việc, ông đứng gần xe ô tô của anh M nhưng không nghe thấy tiếng đập cửa xe. Trước cửa ngân hàng có camera giám sát và video đã được bàn giao cho cơ quan công an để điều tra.

Được biết xe này là xe của công ty Than Đông Bắc, nhưng số tiền đã mất trên xe xác nhận là của tài xế chứ không thuộc tài sản công ty.
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ


Dịch vụ khác