Dịch vụ bảo vệ Chung cư

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Kính gửi quý Khách hàng tham khảo bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ ở Chung cư của chúng tôi tại đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn  
 


—————–————————oOo———————–—————
 
TIN TỨC

Bảo vệ chung cư hành hung cư dân nhập viện

Bị hành hung sau khi nói chuyện với bảo vệ chung cư, cư dân vô cùng hoang mang lo lắng. Sau gần 10 ngày nhập viện anh Dương vẫn chưa hết bất an, choáng váng sau khi xảy ra sự việc bị thương ngay tại ngôi nhà của chính mình.
Thông tin cho biết sau khi đưa các con đi ăn tối về và đỗ xe tại đường nội bộ của khu chung cư, nơi anh Dương vẫn thường đỗ xe, nhưng bảo vệ chung cư đã yêu cầu anh quay xe về tầng hầm để đỗ.

Anh Dương thắc mắc vì sao anh không được đỗ xe trong khi có rất nhiều xe cũng đang đỗ bên cạnh và nơi này không có biển cẩm đỗ xe, nhưng anh lại bất ngờ bị đánh từ phía sau và bất tỉnh ngay sau đó trong khi anh vẫn đang nói chuyện với bảo vệ.

 

Người nhà của anh Dương nhận được tin báo là anh bị ngã xe và đã được đưa vào bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Tình trạng khi nhập viện, anh Dương bị đa chấn thương vùng mặt, máu chảy bê bết hết vào quần áo, má và trán sưng vù… Thêm một điều đáng chú ý, chiếc điện thoại mà anh Dương dùng để quay lại sự việc bảo vệ không cho đỗ xe thì khi tỉnh dậy thấy đã bị vỡ nát.

Sự việc này cũng đã được người thân của gia đình anh Dương trình báo lên công an phường Thanh Xuân Trung và báo lên Ban quản trị tòa nhà Hapulico yêu cầu trích xuất camera giám sát sự việc.

Hiện sự việc nói trên đang được Đội điều tra tổng hợp thụ lý, điều tra, làm rõ.
Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ

 


Dịch vụ khác