Dịch vụ bảo vệ Khách Sạn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Khách sạn của chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn  
 


—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Mâu thuẫn chỗ đậu xe đâm chết bảo vệ

Do dựng xe không đúng nơi quy định đã bị bảo vệ nhắc nhở nên dẫn đến cãi vã, Nguyễn Văn Mạnh đã hung hãn cãi nhau sau đố xông vào chợ lấy dao và đâm chết bảo vệ quản lý chợ rồi bỏ trốn biệt tích.

Sự việc này đã được chủ tịch UBND xã Công Liêm, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ án nghiêm trọng trên.

Theo như người chứng kiến sự việc kể lại vào ngày 03/06/2019 tại cổng chợ thì nghi phạm Nguyễn Văn Mạnh đã đi xe máy đến chợ, nhưng đã không đưa xe máy vào khu vực bãi xe đúng quy định mà dựng xe ngay trước cổng chợ, thấy vậy bảo vệ chợ là ông Đỗ Trung Chính đã đến nhắc nhỡ và đề nghị Mạnh đưa xe vào khu vực bãi xe nhưng Mạnh đã không hợp tác.
Lời qua tiếng lại, hai người đã cãi nhau dữ dội, và Mạnh đã chạy vào hàng thịt và lấy dao của người bán thịt trâu rồi đi tìm ông Chính để đâm vào ngực, dù những người có mặt tại chợ đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nguy hiểm đã khiến ông Chính tử vong khi trên đường đến bệnh viện.

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó, nhưng ngày 04/06 mạnh đã trở về và ra đầu thú.
Sự việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ


Dịch vụ khác