Dịch vụ bảo vệ Ngày lễ - Tết Nguyên Đán

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng dich vu bao ve Ngay le - Tet Nguyen dang quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn  
 
—————–————————oOo———————–—————




 
TIN TỨC

Bảo vệ siêu thị ngăn chủ đất thu hồi đất siêu thị

Hàng trăm nhân viên siêu thị big C ở Đà Nẵng đã vô cùng bức xúc vì chủ đất đã đột ngột chấm dứt hợp đồng cho thuê và gây cản trở đối với hoạt động kinh doanh của siêu thị. Nhân viên siêu thị đã biểu tình để kêu cứu chính quyền gây sự chú ý của ngừi dân tại khu vực này. Có hơn 200 nhân viên của siêu thị đã trung tại tòa nhà Vĩnh Trung căng băng rôn đề nghị chủ tịch Đà Nẵng giải quyết sự không tôn trọng đối với pháp luật và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của siêu thị Big C và ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm của hơn 200 công nhân tại đây.

Lực lượng an ninh đã yêu cầu đám đông giải tán nhưng bảo vệ đã liều mình ngăn cản dẫn đến cự cãi và xô xác gây ra cảnh tượng vô cùng náo loạn, cảnh sát và dân phòng đã được điều động đến hiện trường để giải quyết sự việc. 18h00 cùng ngày Phó chủ tích UBND tỉnh đã có mặt giải thích về sự việc trên và yêu cầu  đám đông giải tán.
 
Đại diện phía siêu thị cho biết, mặt bằng này của Công ty CP Đức Mạnh cho thuê với thời hạn là 40 năm, hiện tại siêu thị đã thuê với thời gian liên tục là 10 năm và không có vấn đề phát sinh trong quá trình thuê mướn.

Tuy nhiên phía công ty Đức Mạnh đã yêu cầu lấy lại mặt bằng cho thuê mà không rõ nguyên nhân, và hoạt động của siêu thị bị cản trở không thể hoạt động kinh doanh.
Công ty Đức Mạnh đã tự gửi công văn cho các khách thuê của BigC Đà Nẵng thông báo về việc thu hồi mặt bằng một cách trái pháp luật và tiến hành chắn barrie lối vào và lối ra khiến khách hàng của BigC Đà Nẵng không thể di chuyển. Việc làm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của BigC Đà Nẵng.
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ


Dịch vụ khác