Dịch vụ bảo vệ Nhà máy

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h xin kính chào quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vu bao ve nha may, khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh


Tel: (028) 62840651- (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn   


—————–————————oOo———————–—————

 
TIN TỨC

Bảo vệ biểu tình hàng giờ ở siêu thị

Để phản đối việc siêu thị sa thải, nhân viên bảo vệ đã ngồi hàng giờ ở xà ngang để biểu tình chống đối.
Theo anh Adama, nhân viên bảo vệ của siêu thị, 46 tuổi đã ngồi ở trần siêu thị Tesco ở thành phố phía Tây London suốt 21 giờ để biểu tình.Theo như đoạn video ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng xã hội facebook, vụ việc được biết anh Amada bị đuổi việc do siêu thị đã vu khống cho anh tội ăn cáp mặt hàng điện tử tại siêu thị có giá trị lên đến 25.000 USD.
Anh Amada cho biết, sau khi bị đuổi việc vì lý di không chính đáng anh đã biểu tình suốt 6 tháng nay, anh đã yêu cầu giám đốc siêu thị cần đến gặp anh để giải thích rõ lý do vì sao anh bị đuổi việc. Anh Amada cho biết “đại diện siêu thị đã nói với tòa án rằng họ bắt gặp được quả tang tôi đã ăn cắp, nhưng tại sao khi bắt gặp họ đã không gọi cảnh sát tới, anh không bị bắt, và không có bằng chứng nào cho sự việc này cả”.
Anh Amada cảm thấy tức giận vô cùng khi bị vu khống, ngay sau cáo buộc này anh đã bị công ty bảo vệ cho thôi việc, hiện tại anh phải nuôi hai con nhỏ, sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến gia đình anh, cả nhà anh đều sống nhờ vào thu nhập của anh.
Khách hàng đã được sơ tán suốt 21 giờ khi anh Amada biểu tình, anh không ăn uống mà đọc sách và quay trực tiếp lên mạng xã hội, đồng hành cùng anh là vợ, luôn bên cạnh và cổ vũ cho anh.
"Cảnh sát đã mất 10 tháng để kiểm tra camera giám sát và kết luận anh ấy vô tội nhưng Tesco chưa bao giờ xin lỗi chồng tôi cả, cả công ty bảo vệ cũng thế. Đó là lý do anh ấy biểu tình".
Phía đại diện siêu thị Tesco cũng thừa nhận trong một bức thư rằng các bằng chứng cho thấy bảo vệ Jammeh đã bị đối xử không công bằng.
 
Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ


Dịch vụ khác